Tào Tháo Truyện đẳng cấp game chiến thuật

Comments

Mặc dù ra đời trong bối cảnh các webgame chiến thuật phát triển mạnh nhưng Tào Tháo Truyện đã có những điểm mạnh riêng trong cuộc đua của mình.

Nếu như lối chơi chiến thuật SLG chưa có đột phá nào ấn tượng trong mặt bằng chung thì Tào Tháo Truyện lại khéo léo vận dụng những yếu tố khác để bổ khuyết. Hãy cùng điểm qua những yếu tố đặc biệt của game.

Hỗ trợ đa nền tảng

Đây chính là điều mà NPH Minh Châu Corp rất chú trọng cho sản phẩm chiến lược này, có thể nói đây là chìa khóa thành công của game trong bối cảnh không thể vượt xa các game cùng thể loại về mặt lối chơi. Tào Tháo Truyện hỗ trợ toàn bộ các thiêt bị như mobile với bộ cài java, tablet, các điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành android với bộ cài được hỗ trợ tối đa về đồ họa. Hơn nữa nph còn hỗ trợ người chơi PC 1 bộ cài đặt client nhẹ, như vậy người chơi có thể tải về PC, laptop chơi như 1 game bình thường. Đây là một điều hiếm hoi trong làng game Mobile khi mà hầu hết các game khác người chơi PC không chơi được hoặc phải chơi qua phần mềm giả lập.

 Tào Tháo Truyện đẳng cấp game chiến thuật

Chơi game linh động mọi lúc mọi nơi

Là một game chiến thuật thời gian thực, xây nhà điều quân, hành quân chiếm thành, nâng nhà cao cấp hay hành quân trong một chiến dịch lớn đều mất một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc thao tác của người chơi. Chính vì tính chất đó không phải lúc nào người chơi cũng phải túc trực 24/7 bên cạnh chiếc máy tính để đáp ứng các thao tác như vậy. Hãy thử nghĩ một buổi sáng có việc ra ngoài vội hoặc nhà bị mất điện.., bạn vẫn có thể dễ dàng “quản lý quốc gia” của mình qua chiếc mobile hoặc tablet nhỏ gọn ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ hoàn cảnh nào. Đây cũng chính là yếu tố thể hiện sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng khi nph chọn phương án đa nền cho game để chiếm lấy sự tiện lợi lớn cho người chơi so với các tựa game khác.

Thiên về chiến thuật đấu trí

Với cốt truyện quen thuộc xoay quanh nhân vật trứ danh trong Tam Quốc là Tào Tháo hầu như không ai là không biết khi game ra mắt với cái tên Tào Tháo Truyện. Hơn nữa tựa game chiến thuật khác với các thể loại game nhập vai khác đòi hỏi nhiều thao tác trong một thời gian ngắn, sự lạnh lẹ khi train quái, Pk phù hợp với các bạn trẻ thì với gameplay SLG của Tào Tháo Truyện bất cứ ai dù ở độ tuổi nào cũng có thể dễ dàng làm quen và chơi. Cũng bởi một lẽ game chiến thuật luôn hấp dẫn người chơi ở những màn đấu trí cần có sự tính toán kỹ thay vì thao tác liên tục cường độ cao như các game nhập vai.

 Tào Tháo Truyện đẳng cấp game chiến thuật

Lối chơi chiến thuật SLG

Là một GMO chiến thuật hiếm hoi tại Việt Nam vào thời điểm này, Tào Tháo Truyện dễ dàng tạo một làng gió lạ cho gamer của hệ máy mobile. Về mặt gameplay SLG, Tào Tháo Truyện cũng không quá tụt hậu với mặt bằng webgame chiến thuật chơi trên PC hiện nay. Công thành trong game đơn giản chỉ là đánh nhau giữa quân binh của 2 người chơi mà còn có sự tham gia của các danh tướng với sự hỗ trợ lẫn nhau của rất nhiều người chơi trong cùng một nước mà lãnh địa của người chơi đang đặt trong đó. Đó là sự tương tác của hàng trăm người trong một quốc gia tạo nên những trận công thành, quốc chiến hoành tráng với quy mô lớn. Thuộc tính của tướng lĩnh trong Tào Tháo Truyện cũng được tối ưu hóa để tương xứng nội dung của game. Binh chủng khắc chế nhau cũng là một điểm nhấn đáng lưu ý của game, không thể cứ “ ỷ đông đánh yếu” được mà phải có chiến thuật hợp lý.

 Tào Tháo Truyện đẳng cấp game chiến thuật

Tóm lại, với gameplay ngang với mặt bằng chung, yếu tố chơi trên mobile có hỗ trợ PC và sự tiện dụng khi có thể đăng nhập bằng nhiều thiết bị khác nhau đã bổ trợ cho Tào Tháo Truyện khá nhiều trong cuộc đua chinh phục thị trường game di động.

game tào tháo truyện - tải game tào tháo truyện  - tai game tao thao truyen

December 24, 2012 3:53 pm Người đăng:

Bạn đang xem bài viết Tào Tháo Truyện đẳng cấp game chiến thuật tại chuyên mục Sự kiện game Tào Tháo Truyện. Cảm ơn bạn đã truy cập website Game Tào Tháo Truyện

Game Tào Tháo Truyện
Tào Tháo Truyện đẳng cấp game chiến thuật
9.5/10 298379 bình chọn